PANEL VÁCH NGĂN BÔNG KHOÁNG ( PANEL ROCKWOOL)

1. PANEL BÔNG KHOÁNG LÀ GÌ ( PANEL ROCKWOOL )
Các nhà máy sản xuất , kho bãi , nhà xưởng , công ty có rất nhiều nguy cơ gây cháy nổ nếu không có biện pháp kiểm soát và phòng chống hợp lý. Để tránh các hậu quả nghiêm trọng, trong suốt quá hoạt động sản xuất cũng như trong quá trình vận hành nhà máy, công ty, mọi người cần phải đặt công tác phòng chống cháy nổ lên hàng đầu !

Có rất nhiều vật liệu xây dựng hỗ trợ cho việc chống cháy nổ trong xây dựng được nghiên cứu và sản xuất.nhằm đáp ứng nhu cậu thực tế  Trong số đó, tấm Panel bông khoáng ( Panel  Rockwool ) chống cháy , được xem là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt nhất trong lĩnh vực này .

Với cấu tạo đặt biệt của sợi Bông Khoáng , có khả năng ngăn cản được vấn đề lan rộng và phát tán hỏa hoạn trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

Panel Bông Khoáng ( Panel Rockwool) là tấm chống cháy – cách âm cực kỳ tốt với lõi bông được làm từ sợi len đá, và được bao bọc bởi 2 mặt ngoài là chất liệu tôn mạ nhôm kẽm sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Lõi bông khoáng của Rockwool được tạo thành với nguyên liệu chính là đá Bazan và đá Dolomite. Sau khi nung nóng với nhiệt độ cao sẽ làm 2 loại đá kia tan chảy và tạo thành những sợi bông khoáng, kết hợp cùng với một số phụ liệu như chất kết dính để tạo ra một loại vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Tương tự như các loại sơn chống cháy, tấm Panel Rockwool sở hữu nhiệt độ nóng chảy rất cao , nhờ vào nước sơn bên ngoài của 2 lớp tôn mạ màu, kết hợp với chất liệu đặc biệt của lớp lõi. Tấm panel Rockwool cũng có khả năng Cách Nhiệt, Cách âm và Chống Cháy vượt trội.

Tính năng nổi bật và vượt trội của panel Rockwool

Trong vài thập niên gần đây, tấm Panel Rockwool Chống Cháy ngày càng trở nên phổ biến, nó giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với các biện pháp xây dựng truyền thống..

Khối lượng nhẹ nên việc lắp đặt các tấm Rockwool chống cháy rất đơn giản và nhanh , giúp rút ngắn thời gian thi công cho quý khách hàng.
Với ưu điểm dễ dàng tháo dỡ, tái sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng đơn giản nên sử dụng tấm panel Rockwool để thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhất là khi bất đắc dĩ phải sửa chữa các hệ thống điện, nước, điều hòa…
Tùy theo tỷ trọng của loại panel Rockwool sử dụng cho công trình mà khả năng chống cháy sẽ khác nhau đôi chút. Thông thường, tấm Panel Rockwool chống cháy có thể chịu được ngưỡng nhiệt độ từ 4500 – 8500 (độ C) trong khoảng thời gian lên đến 2 giờ đồng hồ.
Do sở hữu khả năng hấp thụ âm thanh khá tốt nên tấm cách âm Rockwool cũng được sử dụng với mục đích giúp lọc và làm giảm tiếng ồn cho công trình.
Do sở hữu các nguyên liệu cấu tạo thân thiện với môi trường, không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy vv… Nên CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM VĂN DŨNG có thể tự tin khẳng định panel Rockwool là loại vật liệu xây dựng  sạch , xanh và an toàn với con người.
Tấm Panel Rockwool cách nhiệt cũng rất tốt , Sử dụng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí điện năng tiêu thụ máy điều hòa hoặc các thiết bị làm mát.
Với thiết kế đơn giản, nhiều công năng nhưng panel Rockwool vẫn đảm bảo đáp ứng được tính thẩm mỹ cho mọi loại công trình, đồng thời vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng.
Ngoài ra, tấm panel Rockwool chống cháy cũng rất bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao và có thể tái chế tùy theo nhu cầu.

Công Trình đang thi công sản phẩm Panel Rockwool.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0772 572 161