CÁCH NHIỆT VĂN DŨNG

Hiện nay , do tình hình biến đổi khí hậu ngày càng rõ ràng trên toàn cầu , có những khu vực nóng lên rất nhiều nhưng cũng có những khu vực tê buốt thấu xương . Viêt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ . Chính vì lý do trên , để khắc phục lại tình trạng bấc thường của thiên nhiên , đồng thời để cải thiện lại tình hình sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam nói riêng và tất cả những người dân đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới . Công TY TNHH MTV CÁCH NHIỆT VĂN DŨNG đã cho ra đời tất cả các chủng loại vật liệu cách âm , cách nhiệt , chống cháy cho tất cả nhu cầu trong ngôi nhà của bạn như : Mái , tường , trần .
Với đội ngủ nhân viên và công nhân viên trẻ , đầy nhiệt huyết và năng động cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm , chuyên nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất . Chúng tôi tự hào có thẻ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất .
Ngoài việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm cách âm , cách nhiệt tối ưu nhất . Chúng tôi còn là nhà tư vấn và hỗ trợ thi công cho tất cả các công trình cách nhiệt , cách âm , chống cháy với yêu cầu kỹ thực khắc khe nhất tại Việt Nam . Qua đó giúp cho khách hàng yên tâm từ khâu cung ứng đến khâu hoàn thiện thi công tại công trình .

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm Nhìn .
Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam , cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt cách âm , chống cháy , thân thiện với môi trường , đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng .
Sứ Mệnh .
Phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam có đời sống và sức khỏe tốt với những sản phẩm cách âm , cách nhiệt có tính ứng dụng cao , hiệu quả , bền vững với giá cả hợp lý , mẫu mã đa dạng .
Gía Trị Cốt Lõi .
TÂM – TRÍ – HUỆ.

Thông tin liên hệ:

CÁCH NHIỆT VĂN DŨNG

Địa chỉ : 8 Ngô Thì Nhậm, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An , TP.Dĩ An , Bình Dương

Điện thoại : 0772 572 161 – 0972 840 161

Mail : cachnhietvandung@gmail.com

Website : cachnhietvandung.com