Trần la phông

1.Trần la phông PU là gì ?

Trần la phông PU là một vật liệu trong xây dựng có khả năng cách âm , cách nhiệt rất tốt được thiết kế theo phong cách nội thất rất đẹp , rất phong phú và hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại các tỉnh thành ở Việt Nam hiện nay . Đây là một giải pháp tình thế rất tốt và rất hiệu quả cho các công trình không có kế hoạch cách nhiệt , chống nóng ngay từ đầu .

2. Cấu tạo của trần la phông PU .

-Tấm Trần la phông PU được cấu tạo bởi 3 lớp đó là: Tôn – PU – Giấy bạc hoặc Tôn – PU – Tôn

– Khổ hữu dụng (khổ ngang ) 370mm

– PU dày 16mm.

–  Màu sắc chủ đạo : Trắng Sữa và Vân Gỗ .

 

 

Cấu tạo của tấm trần la phông PU màu trắng Sữa .

Tấm la phông
Cấu tạo của tấm la phông PU màu Vân Gỗ .

3. Tính ưu việt của tấm trần la phông PU .

Tấm trần la phông pu có ưu điểm vượt trội về khả năng cách ấm , cách nhiệt , liên kết vững chắc về ngàm âm , dương , vít cấy và tiện dụng trong lắp đặt .

Tấm trần có nhiều màu sắc , phù hợp cho tất cả phong cách nội thất và phong thủy của các gia đình Việt Nam .

4. Các ứng dụng thực tế từ các công trình . 

– Sử dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp , làm vách ngăn phòng , làm chân tường nhà công nghiệp , nhà máy thực phẩm , linh kiện điện tử , xưởng may , văn phòng , siêu thị và có thể làm vách ngoài trời .

Các công trình nhà dân dụng .

Tấm la phông

Công trình công nghiệp .

Công trình sử dụng trần la phông PU làm vách ngoài trời .

Công ty TNHH MTV Cách Nhiệt Văn Dũng – Đơn vị cung cấp tấm Trần la phông PU chất lượng, uy tín.

Công ty cách nhiệt Văn Dũng đang là địa chỉ chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy cho công trình và được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân viên trẻ, nhiệt huyết cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để có thể nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, trong đó có các loại tấm la phông trần nhà. 

Đặc biệt, Văn Dũng còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thi công trần la phông PU cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, công ty doanh nghiệp… theo yêu cầu của khách hàng. 

Mức giá tấm la phong Văn Dũng đang áp dụng cũng được đánh giá phải chăng và cạnh tranh hơn rất nhiều đơn vị khác. Để biết chính xác giá tấm Trần la phong PU , quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0772 572 161. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Văn Dũng luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận yêu cầu, sẵn sàng tư vấn báo giá chi tiết nhất để giúp bạn sớm chọn được loại la phông phù hợp với không gian nội thất. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tấm la phông là gì cũng như biết được đâu là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp uy tín, chất lượng nhất!

SẢN PHẨM TẤM LA PHÔNG