PANEL EPS

Panel EPS có 2 loại :

+ Panei EPS vách ngăn .

+ Panel EPS lợp mái .

a. Panel Eps Vách Ngăn .

Panel EPS vách ngăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhằm tạo ra một dòng sản phẩm có tính năng cách âm , cách nhiệt , chống nống và chống cháy rất tốt .

Cấu tạo :

Được cấu tạo bởi 2 lớp tôn bên ngoài , được mạ hợp kim nhôm , kẽm ( AZ50) có độ dày từ 0.3 – 0,5 mm , bề mặt được

để phẳng hoặc tao gân tùy theo nhu cầu của khách hàng .

Bên trong giữa 2 lớp tôn là lõi xốp EPS .( Panel EPS )

Độ dày sản phẩm 50 mm, 75mm , 100mm ,150mm, 200mm .

Tỷ trọng : 10kg/m3 – 12kg/m3 – 14kg/m3

Khổ hữu dụng : 950/1150mm .

Chiều dài tấm : Cát theo yêu cầu của khách hàng .

Mầu sắc : Màu sắc phong phú , đa dạng .

Màu chủ đạo : Trắng Sữa .

Ứng Dụng :

Với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác như : Nhẹ , tiết kiệm điện năng tiêu thụ , chi phí thấp và thời gian thi công nhanh . Vì vậy ? Panel EPS được ứng dụng làm vách và trần cho nhà chuyên dụng có yêu cầu cách âm cách,nhiệt cao như :

+ Phòng sạch y tế

+ Nhà máy sản xuất dược phẩm , vaccxin , thuốc thú y .

+ Nhà máy chế biến thực phẩm .

+ Bệnh viện giả chiến .

+ Kho lạnh thủy hải sản .

+ Nhà máy sản xuất , phòng sạch.

+ Văn Phòng điều hành công ty , nhà kho vv…..

Nhà lưu trú công nhân . Nhà ở cho CBCNV tại công trình ,

b. Panel Eps Lợp Mái .

Tấm Panel EPS lợp mái được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc , nên có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm lợp mái thông thường khác như chống ồn , chống nóng , tiêt kiệm điện năng tiêu thụ ,

tiết kiệm chi phí xây dựng , giảm thời gian thi công .

 

Tấm Panel EPS lợp mái .

Cấu Tạo.

Tấm lợp mái EPS có cấu tạo 3 lớp  : 2 lớp tôn bên ngoài và lớp xốp EPS , Rockwool (Bông khoáng ) hoặc PU nằm giữa . Hai lớp tôn bên ngoài được mạ hợp kim nhôm , kẽm ( mạ lạnh AZ50 ) , tôn dày từ 0.3 – 0,5 mm.

Khổ hữu dụng 960mm .

Độ dày sản phẩm : 50 mm – 75mm – 100 mm – 125mm – 150mm -200mm.

Tỉ trọng EPS : Từ 8kg – 22 kg/m3

Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng , có tác dụng bảo vệ , giữ cho lõi EPS , Rockwool hoặc lớp PU chắc chắn hơn và tạo được tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình .

 

Ngoài ra , tấm Panel lợp mái mặt trên còn thường cán 5 sóng nhằm tạo rãnh thoát nước tốt nhất , chống tràn cho công trình khi gặp mưa lớn , lớp tôn bên dưới thường để phẳng hoặc cán gân mờ nhằm tăng độ cứng cho sản phẩm , tùy theo tính chất của mỗi công trình , lớp này còn có thêm tác dụng về trang trí và tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình .

ứng dụng sản phẩm vào công trình thực tế :

Tấm Panel EPS lợp mái được sử dụng rộng rãi trong các công trình như : Trường học , bệnh Viện , các nhà máy chế biến nông sản , hải sản , thực phẩm , dược phẩm , điện tử vv…..

Panel lợp mái giúp bên trong nhà máy mát mẻ , giảm hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát , điều hòa nhiệt độ , bảo vệ sức khỏe , bảo vệ môi trường .

Sản phẩm Panel eps lợp mái có tính năng cách nhiệt , chống nóng cho mái nhà rất tốt , làm tăng thêm độ vững chắc cho mái , dễ dàng thi công , lắp đặt , tiết kiệm nhân công , xà gồ . Độ bền sản phẩm cao , chi phí phù hợp .

SẢN PHẨM TẤM PANEL EPS