Tấm Panel bông khoáng

a. Panel Bông Khoáng (Rockwool)

Các nhà máy sản xuất , kho bãi , nhà xưởng , công ty có rất nhiều nguy cơ gây cháy nổ , nếu không có biện pháp kiểm soát và phòng chống hợp lý . Để tránh các hậu quả nghiêm trọng , trong suốt quá trình vận hành nhà máy . Công ty cũng như tất cả mọi người phải đặt công tác phòng chống cháy nổ lên hàng đầu . Việc kết hợp sợi bông khoáng (Rochwool) vào bên trong 2 lớp tôn mạ lạnh , để tạo ra một dòng sản phẩm cách âm , cách nhiệt , chống cháy cho công trình vô cùng hiệu quả .

Tấm Panel bông khoáng

b. Cấu tạo của Panel Bông Khoáng .

Tấm Panel bông khoáng chống cháy , được cấu tạo gồm 3 lớp : 2 lớp tôn mạ lạnh , mạ hợp kim nhôm kẽm ( AZ50 ) bên ngoài dày 0,30mm -0,50mm và một lớp lõi sợi bông khoáng Bông Khoáng nằm giữa . 2 lớp tôn có tác dụng bảo vệ , giữ cho lõi bông khoáng ở giữa chắc chắn hơn và tạo tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình .

 

Cấu tạo của tấm Panel Bông Khoáng (Rockwool)

Lớp Bông Khoáng (Rockwool) nằm giữa là sợi bông được tạo ra bởi hỗn hợp từ quặng đá BAZAN và đá DOLOMIT, được nung chảy ở nhiệt độ cao lên đến 1600 độ C và được se lại thành những sợi bông nhỏ và một số loại hóa chất chuyên dụng .

Bông khoáng (Rockwool) có khả năng cách âm , cách nhiệt , chống cháy vượt trội , đồng thời sản phẩm hoàn toàn không chứa bắc kỳ hóa chất độc hại nào nên vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh .

c. Thông số kỹ thuật của sản phẩm .

Độ dày sản phẩm : 50mm , 75mm , 100mm .

Khổ ngang hữu dụng : 950/1150mm .

Chiều dài tấm : Cắt thưo yêu cầu .

Tỷ trọng tiêu chuẩn : 80kg/m3 , 100kg/m3 .

Độ dày tôn : 0,35mm – 0,50mm

d. Các tính năng ưu việt của Panel Bông Khoáng (Rockwool).

Thi công nhanh , dễ dàng tháo dỡ , tái sử dụng , bảo trì bảo dưỡng đơn giản .

Khả năng chống cháy vượt trội và có thể chịu được ngưỡng nhiệt độ từ 4500 – 8500 ( độ C) trong khoảng thời gian lên đến 2 giờ đồng hồ .

Khả năng hấp thu âm thanh khá tốt nên tấm Panel Bông Khoáng (rockwool) được sử dụng lọc âm và làm giảm ồn cho công trình .

Khả năng cách nhiệt rất tốt nên khi sử dụng sản phẩm , sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lến đến hơn 50% khi dùng các thiết bị làm mát và máy điều hòa .

Không độc hại , thân thiện với môi trường , tuổi thọ sử dụng cao và có thể tái sử dụng tuy theo nhu cầu .

e .ứng dụng của Panel Bông Khoáng (Rockwool) .

Sở hữu các tính năng cách âm , cách nhiệt , chống cháy vượt trội . Do đó . Panel Bông Khoáng ( Rockwool ) đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của các loại công trình khác nhau từ công nghiệp cho đến dân dụng .

Công trinh sử dụng tấm panel bông khoáng (rockwool).

+ Sử dụng thi công phòng sạch , kho lạnh , xưởng sản xuất , lò nung .

+ Dùng thi công cách âm các loại hình công trình như : Nhà hát , hội trường , phòng karaoke, rạp phim vv….

SẢN PHẨM TẤM PANEL BÔNG KHOÁNG