CỬA PANEL

BÁO GIÁ CỬA PANEL EPS/PU RẺ NHẤT HIỆN NAY , CỬA TRƯỢT , CỬA 1 CÁNH , CỬA 2 CÁNH .
Thi công lắp đặt cửa Panel và Panel Pu là một phần không thể thiếu trong quá trình thi công Panel văn phòng nhà xưởng , nhà dân dụng và công trình công nghiệp . Hiện nay , để tìm mua cưa Panel Eps hay Panel Pucũng không có quá nhiều đơn vị cung cấp . Vì vậy , để tìm mua cửa Panel gia rẻ cũng như đơn vị gia công lắp đặt cửa Panel chính xác nhất hãy tìm hiểu thông tin về cửa Panel thông qua bài viết dưới đây .

I . ƯU ĐIỂM CỦA CỬA PANEL

1 . Cửa Panel nhẹ nhàng , rất thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt
Cửa Panel được cấu tạo bởi 2 loại vật liệu chính là tấm Panel và khung nhôm bao quanh . Với ưu điểm được gia công bởi các vật liệu nhẹ , chịu va đập nên việc thiết kế , gia công hay lắp đặt luôn thuận tiện với nhiều kiểu dáng khác nhau . Cửa Panel có thể lắp đặt tại rất nhiều vị trí trong công trình : như cửa đi , cửa thoát hiểm , cửa xuất – nhập hàng , với trọng lượng khá nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển , lắp đặt

2. Cửa Panel chịu Lực nà chịu va đập .

Các thanh nhôm được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng , kết hợp với các gân tăng cứng cùng chiều dày lớp nhôm , giúp tăng cứng tốt hơn và hổ trợ trong việc cách âm , cách nhiệt . Đặt biệt hệ khung nhôm có tính ổn định cao hơn so với các vật liệu thông thường như nhựa , gỗ giúp cho cửa không bị biến dạng hay hư hỏng do thời tiết khắc nghiệt hay nhiệt độ thay đổi đột ngột , Vì vậy , cửa Panel được ứng dụng làm kho lạnh nhằm chống oxi hóa và chống cháy tốt .

3. Cửa Panel có tính ổn định cao , cách âm , cách nhiệt tuyệt vời

Với điều kiện khí hậu thay đổi theo mùa , không ổn định tại Việt Nam cũng như sự cần thiết và yêu cầu của mặt hàng , sản phẩm của doanh nghiệp hay nhà đầu tư . Các loại cửa thông thường bằng các loại vật liệu cơ bản như khu gỗ , khung nhựa hay khung sắt không thể tránh khỏi sự cong vênh , co ngót hay bị oxi hóa . Tuy nhiên , đối với công trình sử dụng xử dụng cửa Panel sẽ luôn đảm bảo được cấu trúc và kiểu dáng ban đầu trong suốt quá trình vận hành , cửa Panel luôn đảm bảo sự kín khít giữa khung và cánh cửa , cách âm , cách nhiệt rất tốt cho kho dự trữ , văn phòng hay xưởng sản xuất

III . ỨNG DỤNG CỦA CỬA PANEL

Cửa Panel có rất nhiều ưu điểm đối với phòng sạch , kho lạnh , phòng làm việc có yêu cầu cao , có sự cách ly đối với bụi bẩn , vi khuẩn và đòi hỏi nhiệt độ luôn ổn định . Cửa Panel thường được ứng dụng vào các ngành dưới đây .

1 . Dược Phẩm : Là một ngành rất quan trọng hiện nay , chỉ một thay đổi nhỏ cũng khiến cho thành phần trong thuốc bị thay đổi . Hệ thống cửa Panel phòng sạch là cần thiết để cách ly các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào bên trong phòng , qua đó sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho việc nghiên cứu và bảo quản

2 . Thực Phẩm : Nhà máy sản xuất và bảo quản thực phẩm sạch sẽ là cần thiết để cách ly các yếu tố bên ngoài , giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm , ngaoì ra còn giúp gia tăng hiệu quả kinh tế và mức độ uy tín của nhà đầu tư . Với việc sử dụng hệ thống cửa Panel sẽ luôn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn xâm nhập vào bên trong .

3 . Phòng mổ bệnh viện : Là nơi có yêu cầu cao về vệ sinh , chỉ 1 loại vi khuẩn hay virus cũng đủ để gây ra những loại bệnh truyền nhiễm rất cao và lây lan nhanh chóng . Việc ứng dụng hệ thống cửa Panel vào phòng mổ Bệnh Viện là cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết .

4 . Mỹ Phẩm : Hệ thống cửa Panel sẽ giúp ngăn cản vi khuẩn xâm nhập vào mỹ phẩm cũng như giữ nhiệt đọ luôn ở mức ổn định , qua đó giúp mỹ phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi đến với người tiêu dùng .

IV . CÁC LOẠI CỬA PANEL ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY .
Phân loại cửa Panel : Gồm 2 loai : Cửa cánh mở quay và cửa cánh treo mở trượt

1. Cửa cánh mở quay .

Cửa 1 cánh mở quay .

2. Cửa treo mở trượt

V . Tham khảo một số phụ kiện làm cửa Panel .

Đố cửa chính

U chân cửa

Khung cửa lùa

Rây cửa lùa

 

SẢN PHẨM TẤM PANEL